Chảo Gang Lodge 26cm Hình Tròn L8SKL

Thương hiệu: Lodge Mã SP: L8SKL
1.265.000₫ 1.490.000₫ (Tiết kiệm: 225.000₫ )
Mô tả đang cập nhật
Hoặc gọi hotline để đặt hàng: 0948168891

Chảo Gang Lodge 26cm Nhập Khẩu Chính Hãng

Thông tin thương hiệu Lodge:

Thông tin sản phẩm: 

Chảo Gang Đúc hoàn toàn không có chất độc hại, ngoài ra còn bổ sung sắt cho cơ thể: về điều này các bạn nên lựa chọn sản phẩm của các nhãn hàng uy tín, đã được thị trường công nhận và mua hàng ở những nơi bán Chảo Gang Chính Hãng để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Độ bền lên đến nhiều thập kỷ: Chảo Gang Lodge có độ bền lên đến nhiều thập kỷ, thậm trí người ta còn nói Chảo Gang có thể bền trên trăm năm. Chính bởi vì theo lý thuyết mà nói, chất liệu gang cứng & chắc, có những đặc tính tự nhiên mà các loại chất liệu khác không có được.

Chảo Gang Bếp Từ còn sử dụng được mọi loại bếp phổ biến hiện có trên thị trường

Lớp chống dính hoàn toàn tự nhiên: nói như vậy bởi vì khi chảo được sử dụng thường xuyên, được tôi dầu nhiều lần sẽ tạo một lớp phủ dầu sẵn trên bề mặt chảo giúp tạo khả năng chống dính tự nhiên.

Đun nấu bằng Chảo Gang Chống Dính ít tốn dầu mỡ: Chính vì khi đã tạo cho chảo có khả năng chống dính tự nhiên nên khi chiên rán chỉ cần một lượng ít dầu mỡ.

Khả năng giữ nhiệt rất tốt: Những ai đã từng sử dụng Chảo Gang Đen rồi thì chắc chắn biết điều này, khi sử dụng bạn cần phải cẩn thận, tránh việc bị bỏng nhé.

Dụng cụ đa năng cho nhiều nhu cầu khác nhau: ngoài công dụng chiên xào các thứ, Chảo Gang Sâu Lòng còn dùng để làm các món đút lò, hay là dùng để tạo khuôn làm các món bánh, hay trong các buổi đi dã ngoại , camping bạn có thể dùng để làm các món nướng tùy thích, cực kỳ hữu dụng phải không.

Khâu vệ sinh và bảo quản không hề khó: nấu nướng xong bạn chỉ cần Vệ Sinh Chảo Gang bằng nước ấm cho sạch dầu mỡ, rồi hong lại chảo trên bếp cho khô là được, cẩn thận hơn thì bạn hãy bôi lên chảo một lớp dầu mỏng để dưỡng, hay mỗi khi Tôi Chảo Gang bạn cũng chỉ mất 2-3 phút là xong, quá là điều đơn giản phải không nào.

Giá thành hợp lý: Chảo Gang Tốt có nhiều mức giá khác nhau tùy theo bạn lựa chọn nhãn hiệu gì, bạn hãy cân nhắc việc chi trả cao hơn một chút nhưng được sở hữu một sản phẩm tốt, bền với thời gian thay vì chi trả ít hơn để mua một sản phẩm có tuổi thọ ngắn và ít ưu điểm thậm chí còn có thể gây hại tới sức khỏe.

Cách Tôi Chảo Gang

Tôi Chảo Gang

0948168891
Liên hệ qua Zalo
Messager